nhà cung cấp thiết bị bar cafe.
nhà cung cấp thiết bị inox nhà bếp tại TP HCM

Mua bể tách mỡ inox 304 trả góp ở đâu giá tốt

Giới thiệu Bể tách mỡ inox 304 Inox Việt Nam

Thiết bị inox xử lý thu gom mỡ và chất thải nhà bếp, bể tách mỡ inox 304 mọi quá trình diễn ra trong từng ngăn thùng lọc mỡ là yếu tố quan trọng trong việc xử lý nước thải từ nhà bếp. Cơ chế hoạt động chủ yếu của chúng dựa trên sự khác biệt về trọng lượng giữa mỡ, chất rắn và nước. Khi dòng chảy nước thải chứa mỡ đi qua hệ thống, lớp mỡ nhẹ hơn sẽ tự động phân lập, tách ra khỏi nước và chất rắn, nhờ yếu tố chênh lệch về trọng lượng.

Sản phẩm hố ga bể tách mỡ inox, hộc bể tách mỡ, hộp bể tách mỡ là thiết bị lọc tách dầu mỡ rác thải trước khi ra môi trường.
Sản phẩm hố ga bể tách mỡ inox, hộc bể tách mỡ, hộp bể tách mỡ là thiết bị lọc tách dầu mỡ rác thải trước khi ra môi trường.

Vì cơ chế hoạt động tự nhiên và thân thiện với môi trường, việc vận hành và bảo dưỡng bể tách mỡ và thùng lọc mỡ không tốn nhiều chi phí. Đặc biệt, bể tách mỡ inox 304 còn bảo đảm độ bền, tính an toàn và hiệu suất hoạt động cao, đồng thời dễ dàng trong việc vệ sinh, sạch sẽ.

mua hàng trả góp tại Inox Việt Nam
mua hàng trả góp tại Inox Việt Nam

Ngoài ra, việc sử dụng bể tách mỡ và thùng lọc mỡ cũng giúp bảo vệ nguồn nước, giữ gìn môi trường sống, bởi vì chúng giúp loại bỏ sự ô nhiễm từ mỡ và chất rắn trước khi nước thải được thải ra môi trường.

Phân loại bể tách mỡ inox, bẫy mỡ inox và cách lắp đặt bẫy mỡ inox theo từng loại.
Phân loại bể tách mỡ inox, bẫy mỡ inox và cách lắp đặt bẫy mỡ inox theo từng loại.

Việc chọn loại bể tách mỡ phụ thuộc vào nhu cầu và ngân sách của bạn. Cần xem xét kỹ lưỡng các ưu và nhược điểm của từng loại để đưa ra quyết định phù hợp cho từng trường hợp sử dụng cụ thể.

Hơn 100 + mẫu bẫy mỡ, bể tách mỡ inox 304, công nghiệp, nhà hàng và gia đình có hỗ trợ trả góp

Nguyên lý hoạt động  bể tách mỡ inox 304

Bể tách mỡ inox 3 ngăn được thiết kế để loại bỏ mỡ và các chất rắn từ nước thải. Với 3 ngăn, bể tách mỡ sẽ hoạt động thông qua các giai đoạn:

 • Ngăn đầu tiên: sẽ nhận nước thải chứa mỡ từ nguồn. Trong ngăn này, mỡ sẽ được giữ lại, trong khi nước sạch hơn sẽ chảy qua ngăn thứ hai.
 • Ngăn thứ hai: có nhiệm vụ tiếp tục loại bỏ mỡ và chất cơ học, hỗ trợ quá trình làm sạch nước và loại bỏ chất thải một cách hiệu quả hơn.
 • Ngăn thứ ba: cuối cùng, được sử dụng như một khu vực chứa nước đã được tách mỡ. Nước sau cùng sẽ chảy ra từ ngăn này qua hệ thống thoát nước.

Bể tách mỡ inox 304 mua trả góp từ Inox Việt Nam chắc chắn là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Sản phẩm này không chỉ sở hữu chất lượng bền bỉ, mà còn có mức giá hết sức tốt. Đặc biệt, chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nơi trên toàn quốc, hỗ trợ bạn dễ dàng sở hữu và sử dụng sản phẩm một cách thuận tiện nhất. Inox Việt Nam còn mang đến ưu đãi hỗ trợ trả góp, giúp bạn linh động hơn trong việc chi tiêu. Hãy đến với Inox Việt Nam, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

Cấu tạo bể tách mỡ inox 304 tương ứng với nguyên lý hoạt động

Cấu tạo của bể tách mỡ inox 304 bao gồm 3 ngăn chính như sau:

 • Ngăn chứa dầu mỡ: Đây là nơi nước thải từ nhà bếp chứa dầu, mỡ sẽ được dẫn vào sau khi qua cầu cống. Dựa vào đặc tính chất lỏng của dầu mỡ nhẹ hơn nước, chúng sẽ tự động nổi lên khỏi bề mặt nước và bị giữ lại.
 • Ngăn lắng cặn: Ngăn này có chức năng tách và giữ lại các chất cặn bẩn nặng hơn. Các chất cặn bẩn sẽ lắng xuống đáy ngăn và bị giữ lại. Điều này đảm bảo chỉ có nước mới tiếp tục di chuyển tới ngăn tiếp theo.
 • Ngăn xử lý cuối cùng: Nước sau khi đã qua ngăn lắng cặn sẽ duy chuyển vào ngăn này, nơi tiếp tục xử lý lần cuối để loại bỏ các chất bẩn còn sót lại, trước khi nước thải được xả ra môi trường.
Bể tách mỡ inox 304 giá tốt còn được biết với cái tên là bẫy mỡ inox, hộp lọc dầu mỡ, thùng lọc dầu mỡ là thiết bị lọc tách dầu mỡ trước khi ra môi trường.
Bể tách mỡ inox 304 giá tốt còn được biết với cái tên là bẫy mỡ inox, hộp lọc dầu mỡ, thùng lọc dầu mỡ là thiết bị lọc tách dầu mỡ trước khi ra môi trường.

Vật liệu inox 304 của bể giúp tăng cường độ bền và khả năng chịu mài mòn, đảm bảo thiết bị có tuổi thọ dài và tính an toàn đối với người sử dụng. Thiết kế của bể giúp cho việc vệ sinh và bảo dưỡng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Cấu tạo giữa các ngăn đảm bảo cho quá trình xử lý nước thải diễn ra hiệu quả và mạnh mẽ.

Cách sử dụng bể tách mỡ inox 304 hiệu quả

Việc sử dụng bẫy mỡ là giải pháp cần thiết và hiệu quả cho các khu bếp nhà hàng, khách sạn. Đây là biện pháp không chỉ giúp tiết kiệm chi phí cho việc xử lý chất thải, mà còn giúp ngăn chặn các sự cố về ô nhiễm môi trường do chất thải từ dầu mỡ gây ra.

Để sử dụng bể tách mỡ inox 304 hiệu quả, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

 • Kết nối hệ thống ống dẫn: Kết nối ống dẫn từ nhà bếp đến ngăn chứa dầu mỡ của bể tách mỡ. Đảm bảo rằng mọi kết nối đều kín đáo và không có dấu hiệu rò rỉ nước.
 • Thiết lập đúng mức nước: Đảm bảo rằng mức nước trong bể tách mỡ luôn ổn định. Trong trường hợp mức nước không đủ, hãy điều chỉnh bằng cách thêm nước.
 • Thường xuyên kiểm tra và vệ sinh: Bể tách mỡ cần được kiểm tra và vệ sinh định kỳ để đảm bảo chất lượng nước cũng như tuổi thọ của bể.
 • Xử lý chất thải: Chất dầu mỡ và chất cặn bẩn bị giữ lại cần được xử lý đúng cách, tránh tình trạng ô nhiễm môi trường.
 • Sử dụng theo chỉ dẫn: Hãy luôn tuân theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất để đảm bảo bạn sử dụng bể tách mỡ một cách hiệu quả nhất.
 • Bảo dưỡng định kỳ: Rất quan trọng để bảo dưỡng bể tách mỡ theo kế hoạch để ngăn chặn sự tích tụ của chất béo, dầu và mỡ, đồng thời đảm bảo rằng bể luôn hoạt động ổn định và hiệu quả.
Bẫy mỡ inox 304 lắp đặt âm sàn dung tích 2000 lít
Bẫy mỡ inox 304 lắp đặt âm sàn dung tích 2000 lít

Việc sử dụng bể tách mỡ inox còn giúp tiết kiệm nguồn nhân lực trong việc chăm sóc và bảo dưỡng hệ thống cấp thoát nước, khi mà việc loại bỏ dầu mỡ trở nên dễ dàng hơn và không cần phải thường xuyên vệ sinh hệ thống ống dẫn.

Ngoài ra, việc sử dụng bẫy mỡ cũng giúp kéo dài tuổi thọ của hệ thống cấp thoát nước, tránh các sự cố như tắc nghẽn hay hỏng hóc có thể phát sinh do dầu mỡ tích tụ.

Việc sử dụng bẫy bể tách mỡ inox, chính là một giải pháp tối ưu và một đầu tư đáng giá cho các chủ nhà hàng và khách sạn.

Những trường hợp khu bếp nếu không sử dụng bể tách mỡ inox

Khi không sử dụng bể tách mỡ inox, mỡ và rác thải từ việc nấu nướng có thể tích tụ và gây ra vấn đề với không gian bếp của bạn.

 • Đầu tiên, mỡ và rác thải tạo ra mùi hôi thối khó chịu. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến môi trường sống trong nhà, mà còn có thể thu hút các loại côn trùng gây hại.
 • Thứ hai, mỡ và rác thải không bị xử lý có thể gây ra ô nhiễm. Chúng có thể rò rỉ vào nguồn nước và gây ra vấn đề cho hệ thống thoát nước. Điều này có thể dẫn đến tình trạng tắc nghẽn, mà việc dọn dẹp có thể tốn thời gian và tiền bạc.
 • Cuối cùng, việc không sử dụng bể tách mỡ inox có thể làm giảm tuổi thọ của thiết bị bếp. Mỡ và rác thải có thể gây ra hư hỏng, đòi hỏi sửa chữa hoặc thay thế.

Trường hợp nhà bếp bị tắt nghẽn do dầu mỡ và rác thải nhà bếp thường xảy ra khi bạn không xử lý đúng cách chất thải sau khi nấu nướng. Dầu mỡ khi vào trong đường ống nước sẽ đông lạnh lại, tạo thành các khối cứng và gây ra nguy cơ tắc nghẽn. Với rác thải nhà bếp, nếu không được xử lý kỹ lưỡng cũng sẽ gắn kết với nhau và trở thành cục lớn gây ra tình trạng nghẽn ống.

Địa chỉ gia công bẫy mỡ inox lắp đặt âm sàn, bể tách mỡ inox âm sàn cho nhà hàng và nhà bếp công nghiệp uy tín hiện nay. Liên hệ Inox Việt Nam.
Địa chỉ gia công bẫy mỡ inox lắp đặt âm sàn, bể tách mỡ inox âm sàn cho nhà hàng và nhà bếp công nghiệp uy tín hiện nay. Liên hệ Inox Việt Nam.

Khi gặp phải tình trạng này, bạn có thể cần phải gọi một chuyên gia về ống nước để giúp bạn giải quyết sự cố. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tự xử lý như sau:

 • Sử dụng dụng cụ đặc biệt để gỡ rối tắc nghẽn như dây thép lò xo.
 • Sử dụng chất tẩy rửa đường ống. Các loại tẩy này có thể làm tan chảy dầu mỡ và rác thải đang gây tắc nghẽn.
 • Đặt một chiếc bẫy rác tại dưới lỗ thoát nước, giúp ngăn chặn rác thải từ việc đi vào ống nước.
 • Nếu sau cả biện pháp tự khắc phục mà ống vẫn bị tắc thì nên gọi một thợ thoát nước chuyên nghiệp.
 • Để tránh tình trạng này, bạn nên thường xuyên vệ sinh bồn rửa và đặc biệt là kiểm soát việc xả dầu mỡ từ nấu nước vào ống thoát. Một cách tốt là thu gom dầu mỡ vào một bình rồi sau đó hãy vứt vào thùng rác, thay vì trực tiếp đổ vào bồn rửa. Bể cạnh đó bạn nên đầu tư mua bể tách mỡ inox 304 có 3 ngăn và lắp đặt chúng cho hệ thống bếp của mình nhé!

Vì vậy, việc sử dụng bể tách mỡ inox là một giải pháp tối ưu để đảm bảo một môi trường bếp sạch sẽ và tiện lợi.

Nên sử dụng bể tách mỡ inox là một giải pháp tối ưu cho khu bếp

Địa chỉ mua bể tách mỡ inox 304 3 ngăn hỗ trợ mua trả góp.Chào mừng quý khách đến với Inox Việt Nam! Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất thiết bị bếp inox, cùng cung cấp chuyên nghiệp bể tách mỡ inox 304 với giá cả cạnh tranh. Sản phẩm này không chỉ tiện lợi mà còn đáng tin cậy với chất lượng vượt trội, đảm bảo tuổi thọ dài lâu.

Báo giá bẫy mỡ công nghiệp lắp đặt âm mặt sàn giá xưởng.
Báo giá bẫy mỡ công nghiệp lắp đặt âm mặt sàn giá xưởng.

Bể tách mỡ inox là giải pháp tối ưu để đảm bảo một môi trường bếp sạch sẽ và tiện lợi vì những lý do sau đây:

 • Chất lượng inox: Bể tách mỡ inox làm từ thép không gỉ, có khả năng chống ăn mòn cao, nên có thể sử dụng lâu dài mà không lo bị hỏng.
 • Tách mỡ hiệu quả: Thiết kế của bể tách mỡ giúp tách mỡ ra khỏi nước thải một cách hiệu quả, ngăn chặn mỡ từ việc đi vào hệ thống thoát nước và gây tắc nghẽn.
 • Tiết kiệm không gian: Bể tách mỡ inox có thiết kế nhỏ gọn, có thể lắp đặt ở nhiều vị trí tiện lợi, không chiếm nhiều không gian trong nhà bếp.
 • Bảo vệ môi trường: Việc tách mỡ ra khỏi nước thải không chỉ giúp hệ thống thoát nước hoạt động ổn định mà còn đóng góp tích cực vào việc bảo vệ môi trường en tốt.
 • Dễ dàng về việc bảo dưỡng: Bể tách mỡ inox có thiết kế mở rộng, giúp việc làm sạch và bảo dưỡng được thuận tiện hơn.

Chúng tôi Inox Việt Nam luôn mang đến những sản phẩm bể tách mỡ inox 304 có 3 ngăn trả góp chất lượng nhất giá tốt, để đáp ứng những lý do trên, việc sử dụng bể tách mỡ inox đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì một môi trường bếp sạch sẽ và tiện lợi.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nơi, không chỉ tại nơi cư trú của bạn mà còn giao hàng trên trên khắp quốc gia. Dù bạn ở bất cứ đâu, chúng tôi đều tận tâm phục vụ.

Hơn nữa, để giảm bớt gánh nặng tài chính cho quý khách, chúng tôi còn hỗ trợ chương trình trả góp. Điều này giúp quý khách có thể sở hữu sản phẩm mà không cần thanh toán toàn bộ số tiền ngay lập tức.

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi Inox Việt Nam để biết thêm về sản phẩm và các ưu đãi! và hỗ trợ mua trả góp thanh toán linh hoạt. Rất mong có cơ hội phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092.884.3838
092.884.3838
Chat: